Tuesday, 25/01/2022 - 12:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS VÕ NGUYÊN GIÁP HUYỆN TRẢNG BOM TỈNH ĐỒNG NAI

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT VÀ ĐIỀU CHỈNH HỒ SƠ TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

Thông báo: Sau khi nhà trường tiến hành duyệt hồ sơ dự tuyển thấy còn một số hồ sơ tải hình sổ hộ khẩu; học bạ, thông tin học sinh … còn thiếu và sai sót. Nay nhà trường xin Hướng dẫn quý PHSS bổ sung thông tin hồ sơ và chỉnh sửa thông tin hồ sơ học sinh dự tuyển sinh lớp 6 vào trường THCS Võ Nguyên Giáp năm học 2021-2022.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRẢNG BOM

TRƯỜNG THCS VÕ NGUYÊN GIÁP

HƯỚNG DẪN QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH BỔ SUNG HỒ SƠ VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 6

Năm học: 2021 – 2022

Bước 1: Quý PHHS đăng nhập vào đường link: https://dongnai.tsdc.edu.vn/

Sau đó chọn: Đăng kí tuyển sinh/ Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Trảng Bom/ Cấp 2/ Tra cứu hồ sơ.

Bước 2:  Nhập mã học sinh (hoặc mã hồ sơ) và mã bảo mật/ Tra cứu

Bước 3: Quý PHHS đọc phần ghi chú màu đỏ để bổ sung hồ sơ theo yêu cầu. (Nếu hồ sơ sai thì chọn báo sai hồ sơ và làm theo hướng dẫn).

Bước 4: Quý PHHS chỉnh sửa các thông tin và chọn tải hình ảnh lên thêm để bổ sung hồ sơ.

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa xong chọn Cập nhật hồ sơ/ chọn Sửa.

Năm 2022 : 613