Wednesday, 08/12/2021 - 21:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS VÕ NGUYÊN GIÁP HUYỆN TRẢNG BOM TỈNH ĐỒNG NAI

TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN

Nhà trường trao tặng thiết bị học tập học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Xuất phát từ niềm trăn trở của Ban Giám Hiệu và toàn thể quý thầy cô giáo. Trong hai ngày 14/9/2021 và 15/9/2021 Trường THCS Võ Nguyên Giáp đã vận động Cán bộ giáo viên và công nhân viên cùng các mạnh thường quân quyên góp ủng hộ mua thiết bị học trực tuyến để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị học trực tuyến. Qua vận động nhà trường đã trao tặng được 13 điện thoại trong 2 ngày 14 và 15 tháng 9 năm 2021. Nhà trường sẽ tiếp tục thống kê và trao tặng cho các em trong đợt tiếp theo vào ngày 19/9/2021. Dự tính số lượng trao khoảng 20 chiếc điện thoại giúp các em tham gia học tập trực tuyến. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa.

Thay mặt nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể Quý phụ huynh là mạnh thường quân đã luôn đồng hành và giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua.

Tác giả: Lưu Thế Sơn
Năm 2021 : 9.801